Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, sáng ngày 10-9-2019, đồng chí Phạm Bạch Đằng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng Đoàn đến thăm, tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật - Mồ côi Nhân Ái và Trẻ em Lưu cư phường Tân Xuyên, thành phố Cà Mau; cùng tham gia Đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Cà Mau.

Ảnh: Lãnh đạo tỉnh tặng quà cho các cháu tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật - Mồ côi Nhân Ái

      Tại các nơi đến đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các cháu bước vào năm học mới, cố gắng học thật giỏi, chăm ngoan, nghe lời dạy bảo của cha, mẹ, thầy, cô và chúc các cháu có một mùa Trung thu vui tươi, đầm ấm. Đồng thời động viên những người làm việc tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật - Mồ côi Nhân Ái, cố gắng vượt qua khó khăn để tiếp tục hiện công việc ý nghĩa của mình, chăm lo tốt cho các cháu. Đồng chí đề nghị Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và các ngành chức năng tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ Trung tâm có điều kiện để chăm sóc tốt hơn cho các cháu trong thời gian tới.

Ảnh: Đồng chí Phạm Bạch Đằng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi, động viên các cháu

      Cũng nhân dịp này, thay mặt Đoàn, đồng chí đã gửi đến mỗi cháu phần quà mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với các em thiếu nhi, đặc biệt là các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật nhân dịp Tết Trung thu 2019.

 

                                                                                                           BAN BIÊN TẬP